Trường THCS Sơn Hà đã tổ chức thành công Đại Hội đại biểu liên Đội năm học 2017-2018

Tháng Mười 12, 2017 7:56 chiều

Chiều ngày 11/10/2017, Liên Đội Trường THCS Sơn Hà đã tổ chức Đại Hội đại biểu liên Đội năm học 2017-2018 tại Hội trường UBND xã Cẩm Hà thành công tốt đẹp.

Về dự với Đại Hội có Anh Lê Thành Luân – Phó bí thư Huyện Đoàn, anh  Nguyễn Đăng Chiến – Bí thư đoàn xã Cẩm Sơn và chị Nguyễn Thị Huyền – Phó Bí thư đoàn xã Cẩm Hà, Bác Nguyễn Văn Phượng và Bác Nguyễn Trọng Hà đại diện hội cha mẹ học sinh hai xã; thầy giáo Nguyễn Công Hợp – Hiệu trưởng, các thầy cô giáo trong cùng hơn 160 đội viên tiêu biểu trong toàn trường.

Tại đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 – 2017. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua, Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện.

   Ngoài ra Đại hội cũng có sự tham gia đóng góp ý kiến, thông qua các bài tham luận cho hoạt động Đội như: Tham luận về đội viên học tập tốt, học đều các môn học, tránh các trò chơi điện tử, Game online; tránh xa các tệ nạn xã hội, thực hiện ATGT…

  Trong Đại hội, từng đại biểu được thể hiện tính dân chủ cao thể hiện qua lá phiếu của mình.  Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2017 – 2018 gồm 20 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường THCS Sơn Hà trở thành Liên đội Xuất sắc, đạt nhiều thành tích trong phong trào thiếu nhi huyện Cẩm Xuyên.

    Sau đó ĐH cũng được lắng nghe Anh Lê Thành Luân – Phó bí thư Huyện Đoàn, thầy giáo Nguyễn Công Hợp – Hiệu trưởng nhà trường đã  có những lời phát biểu động viên các đội viên và ủng hộ bản phương hướng nhiệm vụ của Liên đội trong năm học này. Đồng thời, anh cũng có những  ý kiến chỉ đạo hướng dẫn và tạo điều kiện cho Liên đội hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu trong năm học 2017 – 2018.

  Kết thức Đại hội đã có những món quà rất ý nghĩa trao tặng cho những bạn đội viên, liên đội và các huynh trưởng có thành tích hoạt động tích cực trong phong trào Đội năm học vừa qua.

   Với thành công của Đại hội và sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự nổ lực của ban chỉ huy liên đội mới, hi vọng rằng những nghị quyết mà Đại hội đề ra sẽ được triển khai,thực hiện có hiệu quả. Liên đội THCS Sơn Hà sẽ có một năm học mới đạt nhiều thành tích trong học tập và trong hoạt động Đội./.

DHLD Son Ha

DHLD Son Ha -1

DHLD Son Ha -2

DHLD Son Ha -3

DHLD Son Ha -4

DHLD Son Ha -5

DHLD Son Ha -6

DHLD Son Ha -7

DHLD Son Ha -8

DHLD Son Ha -9

DHLD Son Ha -10

DHLD Son Ha -11

DHLD Son Ha -12

DHLD Son Ha -13

DHLD Son Ha -14

DHLD Son Ha -15

DHLD Son Ha -16

* Song Hoành