Liên đội nhà trường THCS Sơn Hà tổ chức hội thi đọc diễn cảm

Tháng Tư 19, 2017 4:47 chiều

   Hưởng ứng ngày sách Việt Nam 21/4/2017, xuất phát từ nhận thức đúng đắn về mục đích, ý nghĩa và vai trò to lớn của việc đọc sách, từ thực trạng của việc đọc sách hiện nay, thực hiện Công văn hướng dẫn của Phòng GD&ĐT Cẩm Xuyên và kế hoạch của nhà trường.

   Sáng ngày 19/4/2017 Liên đội nhà trường THCS Sơn Hà tổ chức hội thi đọc diễn cảm. Về dự có các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh trong nhà trường.

Doc sach 17-1

Phần thi đọc diễn cảm

   Ngày hội đọc sách của trường THCS Sơn Hà đã thành công tốt đẹp. Ý nghĩa nhân văn sâu sắc mà ngày hội đọc sách đem lại là  giúp các em học sinh được tiếp cận với nhiều loại sách báo, tìm được niềm vui trong đọc sách hình thành thói quen đọc sách bổ ích để mở rộng kiến thức, nuôi dưỡng tâm hồn, góp phần giáo dục kĩ năng sống, chuẩn bị những hành trang tốt nhất cho các em sau này.

Doc sach 17-3

Trao giải nhất

   Bên cạnh đó nhà trường cũng đã tăng cường  được mối liên hệ giữa gia đình, nhà trường và cộng đồng ngày một khăng khít để cùng chung tay nuôi dưỡng những mầm non tương lai, định hướng cho các em văn hóa đọc lành mạnh, xây dựng thư viện nhà trường ngày một phong phú.

Doc sach 17

Trao giải nhì

   Qua hội thi các em đã thể hiện được các cảm xúc giọng đọc đầy truyền cảm và kết quả có 1 giải nhất; 2 giải nhì và 3 giải 3. Đây cũng là hoạt động thường niên của nhà trường để các em ngoài giờ học trên lớp còn bổ sung được kiến thức, hiểu biết của mình qua các tờ báo, trang sách./.

Doc sach 17-2

Trao giải ba

* Nguyễn Phượng – TPTĐ