ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THCS SƠN HÀ NHIỆM KỲ 2017-2019

Tháng Mười 31, 2017 10:48 chiều

Chiều ngày 30/10/2017, Chi bộ trường THCS Sơn Hà tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kì 2017-2019. Đây là một sự kiên chính trị hết sức quan trọng của năm học 2017-2018, nhằm đánh giá một cách nghiêm túc, đầy đủ và khách quan những việc đã làm được, những mặt chưa làm được, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp trong nhiệm kỳ tới; Bầu Ban Chấp hành Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2017-2019.

Đại hội nồng nhiệt chào đón sự có mặt của đồng chí Trương Ngọc Thuyết – Bí thư Đảng bộ xã Cẩm Hà, đồng chí Lương Hữu Chỉnh – P. Bí thư Đảng bộ xã Cẩm Sơn, các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy hai xã cùng toàn thể 31 đồng chí đảng viên trong chi bộ nhà trường.

Đại hội được nghe đồng chí Nguyễn Công Hợp- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thông qua dự thảo báo cáo Chính trị của Đại hội. Về phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì tới, Chi bộ tiếp tục thực hiện tốt công tác giáo dục tư tưởng chính trị. Tăng cường bồi dưỡng lý luận chính trị cho cán bộ đảng viên trong chi bộ. Chỉ tiêu cụ thể: chi bộ trong sạch vững mạnh xuất sắc.

Đại hội đã lắng nghe những ý kiến tham luận của các đồng chí đảng viên trong chi bộ đóng góp cho bản báo cáo và phương hướng nhiệm vụ. Các ý kiến chỉ đạo Đại hội của đồng chí Bí thư Đảng ủy xã Cẩm Hà.

Sau một buổi làm việc nghiêm túc, khách quan, dân chủ, đúng quy chế và đúng điều lệ đảng, Đại hội đã nhất trí bầu ra  Cấp ủy chi bộ nhiệm kì 2017-2019 gồm 3 đồng:

1. Đ/c Nguyễn Công Hợp – Hiệu trưởng – Bí thư Chi bộ
  2. Đ/c Phan Xuân Danh – P. Hiệu trưởng – Phó bí thư
  3. Đ/c Nguễn Đình Dũng – P. Hiệu trưởng – Cấy ủy

Đại hội đã thông qua Nghị quyết với sự nhất trí 100%, các đảng viên trong chi bộ quyết tâm thực hiện tốt nhiệm nhiệm vụ nhiệm kì 2017-2019 đề ra.

(Đại biểu tặng hoa Chúc mừng Đại hội)

a2

(Màn chào mừng Đại hội của học sinh)

a5