Tuesday, 12/11/2019 - 20:37|

TRƯỜNG THCS SƠN HÀ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG SINH HOẠT CHUYÊN MÔN LIÊN TRƯỜNG

Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019 của Phòng GD&ĐT Cẩm Xuyên, Kế hoạch sinh hoạt chuyên môn liên trường của cụm số 1, Chiều ngày 14 tháng 3 năm 2019, Trường THCS Sơn Hà tổ chức thành công Hoạt động sinh hoạt chuyên môn liên trường với chủ đề “Hội giảng mùa xuân”.

Về tham gia dự giờ và sinh hoạt với Tổ chuyên môn “Văn - Sử - Địa” của cụm số 1 có Cô Nguyễn Thị Hà – Tổ trưởng tổ THCS, Chuyên viên Phòng GD&ĐT Cẩm Xuyên, Ban giám hiêu nhà trường, toàn thể giáo viên tổ “Văn - Sử - Địa” THCS Sơn Hà, Các đồng chí Tổ trưởng chuyên môn, Giáo viên tổ “Văn - Sử - Địa” các trường THCS Minh Lạc, THCS Cẩm Trung, THCS Cẩm Thịnh, THCS Hà Huy Tập.

Buổi sinh hoạt chuyên môn đã thực hiện chuyên đề Đổi mới phương pháp dạy học thông qua việc dạy thể nghiệm một số tiết dạy do Cô Chu Thị Cẩm và Thầy Nguyễn Văn Hòa giáo viên trường THCS Sơn Hà thực hiện ở bộ môn Ngữ Văn và Địa lí.

Buổi sinh hoạt chuyên môn đã thành công tốt đẹp, Các đồng chí tham gia sinh hoạt đã đánh giá rất cao về công tác chuẩn bị, khâu tổ chức của đơn vị sở tại, đặc biệt nội dung chuyên đề có tính thực tế, áp dụng hiệu quả trong công tác đổi mới phương pháp dạy học.

(Một số hình ảnh về buổi sinh hoạt chuyên môn liên trường)