Tuesday, 12/11/2019 - 20:53|

TRƯỜNG THCS SƠN HÀ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020, được sự nhất trí của Hội Đồng đội Huyện Cẩm Xuyên, Ban giám hiệu nhà trường. Chiều ngày 11/10/2019, Liên Đội THCS Sơn Hà long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019 – 2020 và xây dựng dự thảo phương hướng hoạt động của Đội và bầu ra Ban chỉ huy liên đội năm học 2019- 2020.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Thị Tâm – Phó Chủ tịch Hội đồng Đội huyện Cẩm Xuyên, Đồng chí Nguyễn Văn Hưng – Chủ tịch Hội đồng đội xã Cẩm Hà, Đồng chí Nguyễn Đăng Chiến – Chủ tịch Hội đồng đội xã Cẩm Sơn, Bác Nguyễn Văn Phượng, Bác Nguyễn Đình Hải – Ban đại diện cha mẹ học sinh,  Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô giáo là giáo viên chủ nhiệm, các thầy cô trong nhà trường và 200 bạn đội viên là đại biểu xuất sắc đại diện đội viên toàn trường.

Đại Hội được diễn ra trong không khí trang nghiêm, 100% đại biểu có mặt nhất trí với bản báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2018 - 2019 và thông qua dự thảo phương hướng chương trình công tác Đội năm học 2019 - 2020, 100% đại biểu biểu quyết tán thành các chỉ tiêu phấn đấu của Liên đội trong năm học mới, Đại hội đã được nghe Thầy giáo Nguyễn Công Hợp – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Đồng chí Nguyễn Văn Hưng - Chủ tịch Hội đồng đội xã Cẩm Hà phát biểu chỉ đại Đại hội.

Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu ra BCH Liên đội mới gồm 18 đội viên. Kết thúc đại hội là sự ra mắt của BCH Liên đội mới năm học 2019 - 2020 với những lời hứa quyết tâm thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra của Liên đội. Hy vọng năm học này Liên đội THCS Sơn Hà sẽ gặt hái được nhiều thành công, mang lại được nhiều thành tích vẻ vang hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục.

(Một số hình ảnh về Đại Hội Liên đội)

(Lễ thắp hương tại đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ)

(Chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội Liên đội)

(Bài và Ảnh: Xuân Danh)