Sunday, 25/09/2022 - 18:09|

TRƯỜNG THCS SƠN HÀ TÍCH CỰC THAM GIA NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN.

Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp, một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là nét đẹp trong cuộc sống của mỗi cá nhân, gia đình và toàn xã hội. Đây là hành động thể hiện truyền thống tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta; là hành động giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống.

Thực hiện lời kêu gọi của Liên đoàn Lao động huyện Cẩm Xuyên về việc tham gia ngày hội Hiến màu tình nguyện lần I năm 2022, đồng thời để lan tỏa nghĩa cử cao đẹp và ý nghĩa nhân văn của hành động đó, sáng ngày 27/3/2022 Đoàn viên Công đoàn trường THCS Sơn Hà đã tình nguyên tham gia ngày Hội một cách tích cực. Tham gia ngày hội có 4 đồng chí: Đồng chí Hà Huy Quyết – P Hiệu trưởng, đồng chí Trần Văn Mạnh – P Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Nguyễn Thế Anh – GV, đồng chí Thiều Anh Tuấn – GV. Đặc biệt có đồng chí Nguyễn Thế Anh đã tham gia 7 Lần hiến máu tình nguyện. Nhà trường, Công đoàn rất ghi nhận và biểu dương nghĩa cử cao đẹp của các đồng chí. “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” Hành động đẹp cuả các đồng chí góp phần làm giàu thêm nguồn máu lưu trữ để sẵn sàng phục vụ cho những người bệnh.

Năm 2022 : 7.707