Tuesday, 12/11/2019 - 20:33|

Trường THCS Sơn Hà: Lao động xây dựng Nông thôn mới

Thực hiện Công văn số 476/ PDG&ĐT của Phòng Giáo dục và đào tạo Cẩm Xuyên ngày 18/9/2018 về việc chỉ đạo, kiểm tra Nông thôn mới vào ngày thứ 7. Hưởng ứng Lễ phát động tháng cao điểm xây dựng Nông thôn mới  của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Cẩm Sơn. Chiều thứ 7 ngày 22/9/2018 Trường THCS Sơn Hà tổ chức ra quân lao động chung tay xây dựng nông thôn mới.

Dưới sự chỉ đạo của Cấp ủy Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh lớp 9 đồng loạt tham gia lao động xây dựng Nông thôn mới.

Buổi lao động đã tiến hành sắp xếp lại các phòng thực hành, TVTB đảm bảo phục tốt cho việc dạy học, nâng cao chất lượng. Tổ chức trồng hoa, trồng cây, cắt dọn cỏ nhằm tôn tạo cảnh quan xanh – sạch – đẹp thân thiện. Tổ chức làm 40 bu bảo vệ cây xanh, cây bóng mát xung quanh khu vui chơi, khu thể thao liên hợp của Xã Cẩm Sơn.

Buổi lao động đã hoàn thành kế hoạch đề ra. Tất cả cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh đều tham gia một cách nhiệt tình, tự giác, khí thế sổi nổi, tạo không khí sục sôi nhằm đẩy nhanh tiến độ về đích Nông thôn mới của xã nhà vào năm 2018.

(Một số hình anh tại buổi lao động)

(Bài và Ảnh: Xuân Danh)