TRƯỜNG THCS SƠN HÀ, HUYỆN CẨM XUYÊN, TỈNH HÀ TĨNH

Sunday, 25/09/2022 - 18:23|
Trường THCS Sơn Hà đồng lòng quyết tâm chiến thắng đại dịch covid-19

TRƯỜNG THCS SƠN HÀ - KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023

    Hòa chung trong không khí từng bừng, phấn khởi của ngày khai trường, ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường”. Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Cẩm Xuyên, được sự nhất trí của các cấp, các ngành. Hôm nay, ngày 05 tháng 09 năm 2022, thầy và trò trường THCS Sơn Hà long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2022-2023.

      Buổi lễ khai giảng, nhà trường rất vinh dự được chào đón quý vị đại biểu đến từ hai địa phương xã Cẩm Hà và Cẩm Sơn: Bác Trịnh Ngọc Minh – Phó bí thư thường trực đảng ủy xã Cẩm Hà, Bác Hoàng Văn Hiệp – Phó bí thư đảng ủy,chủ tịch UBND xã Cẩm Sơn cùng các bác trong thường trực Đảng ủy, thường trục HĐND, lãnh đạo UBND, đại diện các ban ngành đoàn thể đã đến tặng hoa và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp tới quý thầy cô giáo và các em nhân dịp Khai giảng năm học mới.

      Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ chào mừng đến từ các em học sinh mang đến bầu không khí sôi nổi, khí thế.

Thay mặt đoàn đại biểu, Bác Trịnh Ngọc Minh – P.Bí thư thường trực Đảng ủy xã Cẩm Hà đã đọc thư Chúc mừng của Chủ tịch nước nhân dịp khai giảng năm học mới. Những lời chúc mừng, những lời động viên của Chủ tịch nước đã tiếp thêm sức mạnh, là nguồn động lực để thầy và trò nhà trường khắc phục khó khăn vươn lên đạt thành tích cao trong năm học mới.

    Năm học 2022-2023, toàn trường có trên 600 em học sinh, được chia thành 19 lớp, đội ngũ CB, GV, NV có 43 đồng chí, các hoạt động dạy học được tổ chức tại hai phân hiệu. Mặc dù phải dạy học tại hai phân hiệu, cơ sở vật chất còn thiếu thốn nhưng với tinh thần và khí thế mới, tất cả cùng đồng lòng, chung sức quyết tâm đưa chất lượng giáo dục của nhà trường ngày một đi lên.

    Năm học 2022-2023, trường THCS Sơn Hà Tổ chức quán triệt và triển khai thực hiện Chỉ thị số 1112/CT-BGDĐT ngày 19/8/2022 của Bộ GDĐT về thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023 của ngành Giáo dục với chủ đề năm học là “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”. Triển khai các giải pháp đồng bộ để thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh với chủ đề: Linh hoạt, sáng tạo, đảm bảo an toàn, giữ vững chất lượng giáo dục; thực hiện các giải pháp đồng bộ để triển khai có hiệu quả xây dựng trường học hạnh phúc.

Đây là năm học thứ hai thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018, năm học tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức. Đặc biệt trong năm học này, nhà trường tiếp tục được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, sợ nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình "Hết lòng vi học sinh thân yêu" của đội ngũ quý thầy giáo, cô giáo trong nhà trường; chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng trường sẽ đạt kết quả tốt đẹp, xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân.

(Một số hình ảnh về buổi lễ khai giảng)

 

 

 

Tác giả: Trường THCS Sơn Hà
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 11
Tháng 09 : 3.370
Năm 2022 : 7.708