Thứ ba, 07/04/2020 - 19:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Sơn Hà

TRƯỜNG THCS SƠN HÀ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018-2019

      Hòa chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường”. Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Cẩm Xuyên, được sự nhất trí của các cấp, các ngành địa phương, hôm nay, ngày 05 tháng 09 năm 2018, thầy và trò trường THCS Sơn Hà long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2018-2019. 

      Buổi lễ khai giảng vinh dự được đón tiếp Đồng chí Nguyễn Văn Hoàng – Chủ tịch Hội Nông dân huyện Cẩm Xuyên; Bác Trương Ngọc Thuyết – Bí thư Đảng ủy xã Cẩm Hà; Bác Lương Hữu Chỉnh – P. Bí thư Đảng ủy xã Cẩm Sơn; Các đồng chí đại diện các ban ngành cấp xã; Đại diện Ban thường trực Hội phụ huynh nhà trường. Về phía nhà trường có Thầy Nguyễn Công Hợp – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Cấp ủy Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường; quý thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường, đặc biệt là sự có mặt của  gần 600 HS toàn trường.

     

  

    Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ chào mừng đến từ các em học sinh tạo nên bầu không khí sôi nổi, khí thế.

       Bác Trương Ngọc Thuyết – Bí thư Đảng ủy xã Cẩm Hà đại diện lãnh đạo địa phương đọc thư Chúc mừng của Chủ tịch nước nhân dịp khai giảng năm học mới. Những lời chúc mừng, những lời động viên của Chủ tịch nước đã tiếp thêm sức mạnh để thầy và trò nhà trường khắc phục khó khăn vươn lên đạt thành tích cao trong năm học mới.

      

      Đại diện Lãnh đạo Huyện, lãnh đạo địa phương xã Cẩm Hà và Cẩm Sơn đã tặng hoa cho Ban giám hiệu nhà trường và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp tới quý thầy cô giáo và các em nhân dịp Khai giảng năm học mới.

      Năm học 2018-2019 đã bắt đầu. Đây là năm học tiếp cận khoa học công nghệ hiện đại, tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức. Đặc biệt trong năm học này, tiếp tục được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, sợ nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình "Hết lòng vi học sinh thân yêu" của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường; chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng trường THCS Sơn Hà sẽ đạt kết quả tốt đẹp, xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân.

 

Tác giả: Xuân Danh
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Hôm qua : 40
Tháng 04 : 202
Năm 2020 : 3.781