Tuesday, 12/11/2019 - 20:37|

TRƯỜNG THCS SƠN HÀ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Trong không khí cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Vào những ngày mùa thu này, hàng triệu các thế hệ Giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Mùa hè năm 2019 đã khép lại, năm học 2019-2020 đã thực sự bắt đầu. Ngành giáo dục trong cả nước đang nô nức đón chào năm học mới.

Hòa chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường”. Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Cẩm Xuyên, được sự nhất trí của các cấp, các ngành địa phương, sáng hôm nay (09/9/2019) thầy và trò trường THCS Sơn Hà long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019-2020.

Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 của thầy và trò trường THCS Sơn Hà rất vinh dự được chào đón quý vị đại biểu đại diện lãnh đạo địa phương 2 xã Cẩm Hà và Cẩm Sơn, đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường, các Thầy trong Cấp ủy Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, quý thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường, đặc biệt là sự có mặt của  gần 565 em HS toàn trường.

Lễ khai giảng diễn ra trong không khí trang nghiêm, phấn khởi của các thầy cô giáo và các em học sinh.

Mở đầu là chương trình đón học sinh lớp 6. Năm học 2019-2020, trường THCS Sơn Hà đã tuyển sinh mới 138 em. Những gương mặt tươi vui rạng rỡ điễu hành qua lễ đài và vẫy tay chào quý thầy cô giáo, các anh chị khối 7,8,9.

Tại buổi lễ khai giảng, thầy giáo Nguyễn Công Hợp – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt lãnh đạo nhà trường đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và đánh trống khai trường.

Một số hình ảnh buổi lễ khai giảng

(Lãnh đạo địa phương tặng hoa nhà trường)

(Nhà trường tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó)

Bài và Ảnh: Xuân Danh