Wednesday, 11/12/2019 - 02:48|

TRƯỜNG THCS SƠN HÀ - CHUỔI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2019

Hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỹ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường THCS Sơn Hà đã tổ chức nhiều hoạt động thi đua sôi nổi và đầy ý nghĩa.

Trước hết là phong trào thi đua Dạy tốt, Học tốt: Nhà trường đã phát động phong trào thi đua tuần học tốt, giờ học tốt, hoa điểm 10. Sau thời gian phát động đã được cán bộ, giáo viên và học sinh hưởng ứng sôi nổi, tiểu biểu có các lớp đạt tuần học tốt như: 6A, 7A, 8C, 9D Giờ học tốt có các giờ như: Toán 8A (Cô Thịnh), Văn 9D (Cô Cẩm), Sử 9A (Cô Huế), Hóa 8A (Thầy Mạnh), Nhạc 7A (Cô Phượng) ; Hoa điểm 10 như:  Đức, Bảo, Lan Anh 9A, Hoàng, Linh 9B, Huyền 9D, Nhi 8A, ...

(Những giờ học tốt)

Đặc biệt hơn cả là chất lượng mũi nhọn, trong kỳ thi Học sinh giỏi huyện lớp 9 năm học 2019-2020, toàn trường có 28 lượt học sinh tham gia, có 22 lượt học sinh đạt giải, Cụ thể: 1 giải nhất, 3 giải nhì, 5 giải ba, 13 giải khuyến khích. Có nhiều đội xếp tốp đầu toàn huyện: Hóa xếp thứ 2; Lịch sử xếp thứ 4; Ngữ văn xếp thứ 6; Có 8 học sinh được tham gia đội tuyển bồi dưỡng học sinh giỏi Cấp Tỉnh (Hóa 3 học sinh; Lịch sử 3 học sinh; Ngữ văn 2 học sinh)

(Đội tuyển HSG lớp 9)

Phong trào Văn nghệ, TDTT được tổ chức với nhiều hoạt động của cả cán bộ giáo viên và học sinh. Thi bóng chuyền nam giáo viên; thi bóng chuyền, bóng đá học sinh. Kết quả bóng chuyền, bóng đá nam học sinh đạt giải nhì cấp cụm; Môn bóng chuyền Nam học sinh tiếp tục được tham gia thi đấu cấp huyện.

(Hoạtđộng Thể thao)

Liên đội đã tổ chức một số hoạt động như: Thi cắm hoa nghệ thuật cho toàn thể các lớp, kết quả có 1 giải nhất (Lớp 9C), 5 giải nhì (6A,6C,6D,9A,9B), 3 giải ba (6E,7D,8D). Các lớp còn lại đạt giải khuyến khích.

(Thi Cắm hoa nghệ thuật)

Thi Báo tường giữa các chi đội, Tất cả các lớp đều tham gia tích cực, nhiều tờ báo được đầu tư công phu, trình bày đẹp, nội dung phong phú, kết quả giải Nhất 9A, 9E, giải Nhì 9B,9D,8B, 6D giải Ba 8A, 8D, 8C, 7D còn lại giải khuyến khích.

(Hoạt động tri ân Thầy Cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11)

Năm 2019 : 6.097