TRƯỜNG THCS SƠN HÀ, HUYỆN CẨM XUYÊN, TỈNH HÀ TĨNH

Sunday, 25/09/2022 - 17:28|
Trường THCS Sơn Hà đồng lòng quyết tâm chiến thắng đại dịch covid-19

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2022-2023 - TRƯỜNG THCS SƠN HÀ

       Thực hiện công văn số 538-CV/HU ngày 23/8/2022  của Huyện ủy Cẩm Xuyên về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2022-2023; Được sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Cẩm Xuyên, Liên đoàn Lao động huyện Cẩm Xuyên, chiều ngày 13/ 9 /2022, trường THCS Sơn Hà long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức năm học 2022 – 2023.

      Về tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Viết Công – Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, thầy giáo Đặng Xuân Bằng – Chuyên viên Phòng giáo dục và đào tạo huyện.

     (Đại biểu cấp trên về dự Hội nghị)

 Hội nghị Cán bộ, viên chức năm học 2022-2023 của trường THCS Sơn Hà được tổ chức nhằm phát huy cao độ quyền làm chủ của Cán bộ, viên chức, là dịp để tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi cá nhân, các tổ chức đoàn thể nhằm tao ra một phong trào thi đua sôi nổi trong nhà trường góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.  

     Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động. Tại Hội nghị Đ/C Phan Xuân Danh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2021 - 2022 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 - 2023 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường.

     (Toàn cảnh Hội nghị)

    Tổng kết phong trào thi đua năm học 2021-2022, với tinh thần đoàn kết quyết tâm cao độ, sự nỗ lực, say mê, tâm huyết và tận tụy hết minh của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường, trong năm học qua, nhà trường đã gặt hái nhiều thành tích đáng trân trọng: Về tập thể: Nhà trường được Sở GD&ĐT tặng giấy khen; Được UBND huyện công nhận Tập thể lao động tiên tiến; Công đoàn được Liên đoàn lao động tỉnh tặng bằng khen; Về cá nhân:4 cán bộ viên chức được công nhân CSTĐ cấp cơ sở; có 3 đồng chí được UBND huyện tặng giấy khen; có 01 đồng chí đạt giải Nhì cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai; có 13 GVG huyện; 37 LĐTT. Xếp loại học sinh giỏi các cấp đứng thứ 6 toàn huyện; Có 01 sản phẩm sáng tạo TTN NĐ đạt giải cấp tỉnh, được chọn dự thi cấp quốc gia.

 

 

 

 

(Một số thành tích nổi bật của nhà trường trong năm học 2021-2022)

Phát biểu tại hội nghị các ý kiến đồng tình cao với bản báo cáo tổng kết năm học 2021-2022 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023. Nhiều ý kiến có tính xây dựng, thể hiện sự tâm huyết, tinh thần trạch nhiệm cao, đưa ra nhiều giải pháp hay để nâng cao chất lượng mũi nhọn, chất lượng đại trà và chất lượng các cuộc thi không chuyên.

       Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, thầy giáo Đặng Xuân Bằng – chuyên viên PGD ĐT  chúc mừng những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua; đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế, các giải pháp cần thực hiện nghiêm túc để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học  2022-  2023. Hội nghị củng được nghe ý kiến của đồng chí PhạmViết Công – Huyện ủy viên, Chủ tịch liên đoàn lao động huyện ghi nhận những thành tích của nhà trường và công đoàn trong năm học qua, động viên đoàn viên khắc phục khó khăn để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học

     (Đại biểu cấp trên phát biểu chỉ đạo Hội nghị)

Thay mặt chủ trì Hội nghị, đồng chí Phan Xuân Danh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã nghiêm túc tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đại biểu, và hứa quyết tâm lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ.

         Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2022 - 2023 của trường THCS Sơn Hà đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh./

Tác giả: Chu Thị Cẩm
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 11
Tháng 09 : 3.369
Năm 2022 : 7.707