TRƯỜNG THCS SƠN HÀ, HUYỆN CẨM XUYÊN, TỈNH HÀ TĨNH

Sunday, 25/09/2022 - 17:34|
Trường THCS Sơn Hà đồng lòng quyết tâm chiến thắng đại dịch covid-19

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021-2022

       Thực hiện nhiệm vụ năm học năm học 2021-2022, được sự thống nhất và chỉ đạo của Phòng Giáo dục và đào tạo Cẩm Xuyên, căn cứ vào tình hình thực tiễn của nhà trường. Chiều ngày 02/10/2021, Trường THCS Sơn Hà đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức năm học 2021-2022, nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2020-2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với Ban giám hiệu nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, trao đổi, đây cũng là cơ hội  tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

 

      Tham dự Hội nghị, có đồng chí Lê Thị Tâm - Phó chủ tịch liên đoàn lao động Huyện Cẩm Xuyên, sự hiện diện của các đồng chí trong Ban Giám hiệu cùng sự có mặt của tất cả 40 cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường.  

 

       Hội nghị đã được nghe thầy giáo Phan Xuân Danh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021. Báo cáo đã đánh giá một cách toàn diện, sâu sắc, cụ thể và chi tiết việc thực hiện các mặt hoạt động, các công tác của nhà trường, đặc biệt là những kết quả đạt được như: 100% cán bộ quản lí, đảng viên, giáo viên và nhân viên trong toàn trường có bản cam kết và tham gia học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Thực hiện nghiêm túc quy định chuyên môn và khả năng ứng dụng CNTT…Tích cực nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ quản lí và giáo viên nhằm nâng cao chất lượng giáo dục trong toàn trường. Qua đó nâng cao ý thức trách nhiệm của Cán bộ, giáo viên, nhân viên. Với sự nỗ lực và quyết tâm cao của đội ngũ CB, GV, NV nhà trường, trong năm học 2020-2021, nhà trường gặt hái được nhiều thành tích đáng ghi nhận như: Tập thể đạt Tập thể lao động tiên tiến; Cá nhân: Có 2 đồng chí đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua, 1 đồng chí được UBND Huyện tặng giấy khen, 13 cá nhân được công nhận GVG cấp Huyện, 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh tham gia thực hiện các cuộc vận động, phong trào thi đua được nhà trường phát động. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên đã không ngừng khắc phục khó khăn để thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công; đổi mới công tác quản lý và đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm từng bước nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục. Lãnh đạo nhà trường, các tổ chức đoàn thể, chỉ đạo chuyên môn tích hợp các nội dung trong dạy học, tăng cường giáo dục truyền thống, giáo dục ngoài giờ lên lớp, giáo dục kỷ luật tích cực nhằm giáo dục đạo đức và rèn kỹ năng sống cho học sinh, tổ chức có hiệu quả các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT, các buổi ngoại khóa và sinh hoạt chủ điểm. Bên cạnh đó, đồng chí Hiệu trưởng cũng chỉ ra một số tồn tại, rút kinh nghiệm và chỉ rõ nguyên nhân khách quan, chủ quan dẫn đến những tồn tại trong năm học vừa qua và đưa ra những bài học kinh nghiệm cho năm học mới .

      Trong phân triển khai nhiệm vụ năm học 2021-2022, trên cơ sở phát huy những thành quả đã đạt được và khắc phục những tồn tại trong năm học 2020 – 2021, thầy giáo Phan Xuân Danh đã nêu lên những nhiệm vụ trọng tâm, cốt lõi, đồng thời chỉ ra những nhiệm vụ củ thể, Tập trung cao cho việc phòng chống dịch bệnh Covid 19; thực hiện linh hoạt các hình thức dạy học trực tiếp và trực tuyến; đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng toàn diện; Tôn tạo Cơ sở vật chất, cảnh quan nhà trường theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa.

       Hội nghị cũng đã được nghe đồng chí Đồng chí Nguyễn Đình Dũng - Chủ tịch Công Đoàn và đồng chí Trần Văn Mạnh - Trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo hoạt động của Công Đoàn và Ban thanh tra nhân dân trong năm học 2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022.

      Tại hội nghị này, tất cả CCVC cũng đã được lắng nghe nhiều ý kiến chia sẻ, nhiều bài tham luận của các tổ với các vấn đề trọng tâm như: Đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng học sinh giỏi, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin nhằm nâng cao hiệu quả dạy học đặc biệt trong quá trình dạy học trực tuyến nhằm ứng phó với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp của dịch Covid 19… Thầy Phan Xuân Danh  đã tiếp nhận và trả lời một số ý kiến trực tiếp tại Hội nghị. Nhìn chung, về cơ bản, tất cả cán bộ, giáo viên và nhân viên trong toàn trường đều thống nhất cao với các quan điểm chỉ đạo của đoàn Chủ tịch.

        Hội nghị đã hoàn toàn tán thành, nhất trí biểu quyết 100% các chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm của năm học. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, Trường THCS Sơn Hà hy vọng  sẽ có một năm học mới với nhiều khởi sắc và  gặt hái được nhiều thành công tốt đẹp.

(Một số hình ảnh về Hội nghị)

 

Tác giả: Chu Thị Cẩm
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 11
Tháng 09 : 3.369
Năm 2022 : 7.707