Tuesday, 07/04/2020 - 21:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Sơn Hà

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA: AN TOÀN GIAO THÔNG

     Thực hiện Công văn số 438/PGD&ĐT ngày 05/09/2018 của Phòng Giáo dục và đào tạo Cẩm Xuyên về việc tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật an toàn giao thông năm học 2018-2019. Để tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục, tuyên truyền pháp luật an toàn giao thông, văn hóa giao thông cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và cho học sinh, nâng cao hiểu biết, ý thức chấp hành pháp luật về giao thông qua đó giảm thiểu các vụ tai nạn giao thông liên quan đến cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh. Chiều ngày 07/12/2018 Trường THCS Sơn Hà phối hợp với Cảnh sát giao thông Công an huyện Cẩm Xuyên, Hon Đa Phú Tài tổ chức buổi Hoạt động ngoại khóa tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật an toàn giao thông: “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”.

    Đến dự buổi hoạt động ngoại khóa có đ/c Thượng úy Lê Văn Đức, đ/c Trung úy Nguyễn Văn Thanh - Cảnh sát giao thông (CA Cẩm Xuyên), Ban Hướng dẫn lái xe an toàn của Hon đa Phú Tài Hà Tĩnh và các đ/c trong Ban giám hiệu nhà trường, các thầy giáo, cô giáo, cùng 587 học sinh nhà trường.

      Buổi hoạt động ngoại khóa đã được nghe đ/c Thượng úy Lê Văn Đức - Cảnh sát giao thông  tuyên truyền về thực trạng tai nạn giao thông xẩy ra trong thời gian qua trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên cũng như trong cả nước. Đ/c Đức đã chỉ rõ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh thấy được hậu quả nghiêm trọng do tai nạn giao thông để lại cho xã hội, qua đó đồng chí đã hưỡng dẫn cho mọi người về luật giao thông đường bộ, những quy định khi tham gia giao thông …, nhằm cung cấp những kiễn thức cơ bản cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh về luật giao thông. Các đồng chí trong Ban hướng dẫn lái xe an toàn của Hon đa Phú tài đã hướng dẫn cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh cách đội mũ bảo hiểm an toàn, một số kỹ năng lái xe an toàn.

(Thầy Nguyễn Công Hợp - Hiểu trưởng: Khai mạc Buổi Hoạt động)

(Cảnh sát giao thông: Tuyên truyền Luật An toàn giao thông và hướng dẫn Học sinh đội mủ bảo hiểm an toàn)

(Hon đa Phú Tài: Hướng dẫn lái xe an toàn)

(Đại diện Học sinh Ký Cam kết thực hiện An toàn giao thông)

(Cảnh sát giao thông tặng Sách Giáo dục An toàn giao thông cho nhà trường)

(Hon đa Phú Tài tặng quà cho nhà trường)

(Bài và Ảnh: Xuân Danh)

Tác giả: Xuân Danh
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Hôm qua : 40
Tháng 04 : 202
Năm 2020 : 3.781