TRƯỜNG THCS SƠN HÀ, HUYỆN CẨM XUYÊN, TỈNH HÀ TĨNH

Sunday, 25/09/2022 - 18:14|
Trường THCS Sơn Hà đồng lòng quyết tâm chiến thắng đại dịch covid-19

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

  

Tháng 11 về trong niềm hân hoan của thầy và trò khắp mọi miền đất nước ra sức thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Hưởng ứng phong trào thi đua sôi nổi đó, Thầy và trò Trường THCS Sơn Hà, Cẩm Xuyên đã triển khai chuổi hoạt động ý nghĩa và bổ ích nhằm tri ân các thầy giáo cô giáo, đồng thời gắn kết thêm tình thầy trò và tạo ra dấu ấn đặc biệt trong ngày kỉ niệm trọng đại này.  

(Học sinh Tặng hoa Chúc mừng Thầy Cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11)

     Trước hết là phong trào thi đua tuần học tốt, giờ học tốt: Sơ kết phong trào có 8 lớp đạt tuần học tốt như: 6A, 6D, 7A, 7C, 8A, 8D, 9B, 9C; nhiều giờ thao giảng đạt kết quả cao được các tôt chuyên môn ghi nhận như giờ Văn (Cô Huế), giờ Anh (Cô Dung), giờ Toán (Thầy Quốc), ….

Hoạt động Thể dục thể thao: Nhà trường phối hợp với Công đoàn đã tổ chức cho Cán bộ giáo viên tham gia tích cực giải thể thao Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 do Phòng GD&ĐT Cẩm xuyên tổ chức. Kết quả đạt được ngoài sự mong đợi, cụ thể là vòng cấp cụm, trường đã dành giải nhì môn Bóng chuyền Nam và tiếp tục tham gia vòng thi cấp huyện, điều đáng ghi nhận hơn cả là lần đầu tiên trường THCS Sơn Hà vượt qua được các đội mạnh cấp cụm để tham gia vòng cấp huyện.

Trong vòng thi cấp huyện, với tình thần đoàn kết của cả đội và sự cổ vũ nhiệt tình từ phía khán giả, đội bóng nhà trường đã vượt qua vòng bảng, dành tấm vé vào bán kết và kết quả chung cuộc là đạt giả ba môn bóng chuyền nam.

(Hình ảnh hoạt động Thể thao)

Nhà trường cũng đã tổ chức hội thi Cắm hoa nghệ thuật giữa các lớp nhằm tạo ra không khí thi đua sôi nổi giữa các lớp, đồng thời giáo dục các em truyền thồng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Phong trào  đã thu hút tất cả các lớp tham gia và kết quả là có 2 giải nhất thuộc về lớp 9A, 8C; 3 giải nhì thuộc về lớp 9B,9D, 6D 4 giải ba thuộc về lớp 7B, 8A, 9E, 8E

(Ảnh Hội thi Cắm hoa nghệ thuật)

Một số hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm sáng tạo được triển khai đồng thời trong thời gian này như thi Cắm hoa vừa để hướng về ngày 20/11 vừa tạo ra sự thi đua trong các em, tạo cho các em khả năng tự thể hiện tài năng sáng tạo của mình; Hoạt động lao động chung tay xây dựng nông thôn mới cùng với địa phương xã Cẩm Sơn như: trồng và chăm sóc vườn cầy xanh, cây cảnh; lao động dọn vệ sinh làm sạch đường làng ngõ xóm, khu vui chơi. Các hoạt động này được các em tham gia một cách tích cực, tự giác, chủ động và đạt kết quả tốt được nhân dân và địa phương ghi nhận và biểu dương.

 (Ảnh Hoạt động lao động trải nghiệm)

 
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 11
Tháng 09 : 3.369
Năm 2022 : 7.707