Sunday, 25/09/2022 - 18:30|

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THCS SƠN HÀ, NHIỆM KỲ 2022-2025

Thực hiện Kế hoạch số 18-KH/ĐU ngày 02/8/2022 của Đảng bộ xã Cẩm Hà về tổ chức Đại hội Chi bộ và kiện toàn Ban cán sự thôn nhiệm kỳ 2022 - 2025. Được sự nhất trí của Ban chấp hành Đảng bộ xã Cẩm Hà, Chiều ngày 18/8/2022 Chi bộ Trường THCS Sơn Hà long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025, nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết của Chi bộ nhiệm kỳ 2019-2022 và đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025. Bầu chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ Nhiệm kỳ 2022-2025.

Đại hội vinh dự được chào đón đồng chí Lê Văn Sơn – Bí thư đảng ủy, CT HĐND xã Cẩm Hà, cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ về dự Đại hội.

Đại hội đã được nghe Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2019-2022, phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, của Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 và Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo của Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2019-2022.

Thảo luận tại Đại hội, các ý kiến tham luận của đồng chí đảng viên trong chi bộ với những nội dung: Công tác xây dựng đảng, phát triển đảng viên, nâng cao nhận thức lí luận chính trị cho đảng viên do đồng chí Hà Huy Quyết – Phó Hiệu trưởng trình bày; Công tác nâng cao chất lượng công tác kiểm tra giám sát các hoạt động; Chất lượng sinh hoạt chi bộ, sinh hoạt chuyên đề, đánh giá phân loại đảng viên.(Đ/c Nguyễn Thế Anh); Công tác chỉ đạo hoạt động các đoàn thể: Công đoàn, Liên đội; Chỉ đạo thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động. (Đ/c Nguyễn Minh Đức); Công tác chỉ đạo các hoạt động chuyên môn, nâng cao chất lượng đại trà, mũi nhọn, tuyển sinh (Đ/c Bùi Thị Thanh Hoài); Công tác xây dựng CSVC, lộ trình xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia (Đ/c Nguyễn Văn Hòa). Các ý kiến tham luận đều thể hiện sự tập trung, đóng góp trí tuệ, làm rõ thêm những kết quả đạt được và đóng góp vào những giải pháp thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2022-2025 nhằm từng bước xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

Đại hội cũng được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy Lê Văn Sơn. Đồng chí Bí thư đã đánh giá cao công tác chuẩn bị Đại hội của Chi bộ, ghi nhận và biểu dương những thành tích xuất sắc của chi bộ về chất lượng giáo dục trong những năm qua, đặc biệt chất lượng học sinh giỏi ngày càng được nâng cao, đồng thời đồng chí Bí thư cũng đã chỉ ra những tồn tại hạn chế để chi bộ rút kinh nghiệm trong nhiệm kỳ tới và giao nhiệm vụ cho chi bộ trong nhiệm kỳ tới phải phát huy tốt những thành tích đã đạt được để đưa chất lượng giáo dục nhà trường ngày một đi lên, phấn đấu hoàn thành mục tiêu xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia.

Đại hội đã tiến hành bầu Chi ủy Chi bộ, Bí thư, Phó Bí thư nhiệm kỳ 2022-2025. (Gồm ba đồng chí: Đồng chí Phan Xuân Danh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng; Đồng chí Nguyễn Đình Dũng – Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng; Đồng chí Hà Huy Quyết – Cấp ủy, Phó Hiệu trưởng).

Với sự đoàn kết nhất trí cao của các đồng chí đảng viên, với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương và trách nhiệm. Đại hội Chi bộ trường THCS Sơn Hà nhiệm kỳ 2022-2025 đã thành công tốt đẹp. Chi bộ nhà trường quyết tâm hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đề ra, xây dựng nhà trường phát triển bền vững trong các hoạt động, thực sự là địa chỉ tin cậy của phụ huynh học sinh và toàn thể nhân dân.

(Một số hình ảnh của Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025).

(Đồng chí Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng Đại hội)

(Đồng chí Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo Đại hội)

(Đồng chí Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng cấp ủy nhiệm kỳ 2022-2025)

(Ban chi ủy tặng hoa chia tay đồng chí cấp ủy không tái cử)