TRƯỜNG THCS SƠN HÀ SƠ KẾT THI ĐUA CHÀO MỪNG KỸ NIÊM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Tháng Mười Một 21, 2017 10:07 sáng

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo, truyền thống đó đã trở thành đạo lý, thành tình cảm tự nhiên của mỗi người chúng ta. Bởi người thầy luôn tượng trưng cho những gì chuẩn mực. Không những nắm đạo lý mà người thầy còn có sứ mệnh cao quý là truyền đạo lý cho mọi người, nhất là các thế hệ học trò của mình, giúp cho họ trở nên người có học vấn, có nhân cách tốt đẹp, có năng lực giúp ích cho đời, cho dân, cho đất nước.

Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo việt nam ( 20/11/1982 – 20/11/2017 ). Thực hiện kế hoạch của Phòng giáo dục đào tạo Cẩm Xuyên, Kế hoạch năm học của trường THCS Sơn Hà, được sự chỉ đạo Đảng ủy các cấp, Phòng GD&ĐT Cẩm Xuyên, hưởng ứng tháng hành động chào mừng kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam, Trường THCS Sơn Hà đã phát động phong trào thi đua lập nhiều thành tích chào mừng ngày lễ trọng đại của ngành.

Phong trào thi đua Dạy tốt, học tốt: Công đoàn phối hợp với Chuyên môn đã tổ chức được nhiều tiết dạy Thao giảng có chất lượng (Môn Toán đ/c Hóa, Văn đồng chí Cẩm, Anh đồng chí Dung,…) Có nhiều bộ hồ sơ có chất lượng cao (Đồng chí Mạnh, Đ/c Kim Dung, Đ/c Hóa, Đ/c Chín).

Phong trào Hoa điểm mười có nhiều lớp có thành tích cao trong học tập như: 6A, 6D, 7A, 7E, 8A, 8D, 9A, 9E,… Các lớp đã đầu tư trang trí lại lớp học, viết khẩu hiệu tuyên truyền, cắm hoa tươi, làm tập san, sáng tác thơ văn ca ngợi công lao thầy cô. Có nhiều học sinh có tác phẩm xuất sắc như: Hồ sỹ Tuấn 7A, Lê Trần Bảo Long 8A,…

Phong trào Văn nghệ, TDTT cũng diễn ra hết sức sôi nổi trong cán bộ giáo viên và học sinh toàn trường: Văn nghệ giáo viên đạt giải ba cấp cụm. Hoạt động thể thao đạt nhiều giải cao: Nhất Cầu lông đơn nam, Nhì Cầu lông đôi nam – nữ, Giải ba Bóng chuyền nam, cầu lông đôi nam, cầu lông đôi nữ. Có hai nội dung được tham gia dự thi cấp huyện: Cầu lông đơn nam và đôi nam nữ.

Tổng kết thi đua, nhà trường đã đề xuất vinh danh các giáo viên có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua giai đoạn 2012-2017 gồm 4 đồng chí (Đ/c Võ Quốc Phước, Đ/c Nguyễn Thị Phượng, Đ/c Võ Văn Hiếu, Đ/c Trần Văn Mạnh). Sơ kết phong trào thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2017 có 12 đồng chí được tuyên dương khen thưởng các mặt: Văn nghệ: Đ/c Hòa, Đ/c Ngọc, Đ/c Anh; VN TDTT: Đ/c Hiếu; TDTT Đ/c Lam, Đ/c Mỹ Phước; Hồ sơ tốt: Đ/c Hóa, Đ/c Chín, Đ/c Mạnh, Đ/c Kim Dung; hoạt động sáng tác: Đ/c Cẩm, Đ/c Quốc.

(Một số hình ảnh hoạt động)1 2 3 4 6 7